Atomic Heart

ผู้เล่นคอนโซลเจนปัจจุบันของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Atomic Heart ที่เพิ่งเปิดตัวไปจะได้รับการอัพเกรดประสิทธิภาพของเกมอย่างมีนัยสำคัญในแพตช์ 1.4.0.0 ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกับการแก้ไขและฟีเจอร์อื่นๆ อีกหลายอย่าง Atomic Heart เปิดตัวในสถานะที่มั่นคงเป็นส่วนใหญ่ แต่ขาดคุณสมบัติทางเทคนิคที่สำคัญบางอย่างที่แฟน ๆ บางคนคาดหวัง แม้จะมีรูปแบบศิลปะที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครและการสร้างโลกในฐานะเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแนวย้อนยุคล้ำยุค แต่ Atomic Heart ก็เปิดตัวสู่การต้อนรับที่ธรรมดาทั่วไป น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาเปรียบเทียบกับ BioShock และ Wolfenstein แม้ว่าตัวเกมจะไม่ได้เป็นเกมที่ยุ่งเหยิง การออกเกมครั้งแรกของ Mundfish

Read More
Atomic Heart

ม็อด เกมออนไลน์ Atomic Heart เผยให้เห็นสิ่งที่อยู่ใต้หน้ากากของหุ่นยนต์ Ballerina Twins ผลลัพธ์ไม่เพียงไม่คาดฝันเท่านั้น แต่ยังทำให้ Ballerinas หุ่นยนต์ของ Atomic Heart ไม่สงบยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา Atomic Heart เปิดตัวบนพีซีและคอนโซลรุ่นถัดไปเมื่อเดือนที่แล้วโดยมีบทวิจารณ์ที่เป็นที่ชื่นชอบโดยทั่วไป แม้จะมีคำวิจารณ์ที่รุนแรงจากผู้ที่รู้สึกว่าเกมนี้ไม่ได้แสดงศักยภาพของมันก็ตาม Ballerina Twins หุ่นยนต์ของเกมโดดเด่นอย่างมากในด้านการตลาดของ Atomic Heart พวกเขาได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วอย่างรวดเร็วรวมถึงข่าวลือทางอินเทอร์เน็ตที่แปลกประหลาดว่าเกมนี้มีฉากเซ็กซ์หลายชั่วโมงระหว่างตัวละครของผู้เล่นและหุ่นยนต์สองตัว ด้วยร่างกายของผู้หญิงและใบหน้าโลหะที่ว่างเปล่า

Read More
Atomic Heart

คลิปใหม่ที่น่าสนใจแสดงให้เห็นว่าผู้เล่น เกมออนไลน์ Atomic Heart สามารถระเบิดผิวหนังของหุ่นยนต์ศัตรูได้ สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจเลยเมื่อพิจารณาจากการต่อสู้ระเบิดของ Atomic Heart ทำให้เกมเมอร์สามารถใช้คลังอาวุธที่กว้างขวางเพื่อเอาชนะศัตรู แม้ว่าผู้เล่นบางคนจะชี้ให้เห็นถึงความไม่สมบูรณ์ภายในชื่อ แต่อย่างน้อยที่สุด Atomic Heart ก็เป็นเกมที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว คลิปใหม่เป็นเพียงการนำเสนอกลไกที่มีรายละเอียดแปลกๆ ของชื่อล่าสุดเท่านั้น คุณสมบัติบางอย่างของ เกมออนไลน์ Atomic Heart นั้นค่อนข้างแปลกและไม่สอดคล้องกัน ตั้งแต่หนวดที่ทำให้ผู้เล่นสามารถขโมยของทั้งห้องไปจนถึงการไม่มีค่า FoV ที่กำหนดเองอย่างน่าเสียดายของ Atomic

Read More